Ads

Nhật ký Tâm Đăng- Tự hào được hỗ trợ bởi Blogger.com. Powered by Blogger.

Saturday, July 1, 2017

Cuộc chiến Nga - Mỹ vì 16.5 tỷ, 49 gặp 50

Saturday, July 01, 2017 - By Tam Dang 0

Cuộc chiến Nga - Mỹ vì 16.5 tỷ, 49 gặp 50


Không còn nghi ngờ gì nữa, tháng 6/2017 là tháng của cuộc chiến Nga Mỹ trên chiến trường Tòa án TPHCM nổi đầy trên các mặt báo.

Sự việc theo lối chính thống


Chị Nga đầy đủ là Trương Hồ Phương Nga sinh 1987 tại Hà Nội, tốt nghiệp đại học Mat-co-va chuyên ngành định giá tài sản, nói thông viết thạo 3 ngoại ngữ, đoạt ngôi vương hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, chị về Việt Nam từng làm việc cho các công ty tầm cỡ như Petroseco, Kenton đồng thời từ 2009 chị vào Sô-bít (Showbiz) với các vai diễn như Đập cánh giữa không trung, chị cũng là MC các chương trình thu hút. Những ai tiếp xúc với chị đều cùng 1 quan điểm là chị rất cuốn hút không chỉ vì ngoại hình đẹp mà cái thần thái tự tin của 1 cô gái có học cao hiểu rộng danh giá.
Anh Mỹ với cái tên thật đẹp đã "Cao" lại còn hoàn hảo với "Toàn Mỹ" đầy đủ là Cao Toàn Mỹ, khỏi phải nói nhiều vì nhìn mặt là bắt hình dong là anh ấy cũng thuộc dạng ơ-lít (elite) tinh hoa bát ngát, không tinh hoa sao có 16.5 tỷ chuyển khoản cho hoa hậu. Báo giới thông là anh ấy sinh 1977, tuổi trẻ tài cao mài bút ở chuyên Phong Lê Hồng suốt 3 năm cấp 3, vào Đại học Bách Khoa TPHCM, sau đó du học sang Úc chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng bằng học bổng của Chính Phủ. Sau đó anh là trợ lý cho ông Trần Mộng Hùng vốn là nguyên sáng lập viên ngân hàng ACB. Đỉnh cao của anh Mỹ là sáng lập viên công ty Vinagame đối thủ chính của FPT trong nhiều năm, thời cao điểm Vinagame được định giá tầm 2 tỷ đô la. Được biết anh ấy cũng thoái vốn bán cổ phẩn khỏi Vinagame từ hồi 2008 để ra riêng với các công ty chuyên mảng internet như Vinacyber.
Có thể nói anh chị là cặp trai tài gái sắc, quá đẹp đôi cả về tâm hồn lẫn bo đì nhưng vì đâu nên nổi tiền mất tình tan làm cho thiên hạ cười chê, chàng thì bị vợ ly hôn còn nàng thì mất đi cái tinh khôi danh giá của cô gái Hà Thành?

Bên lề cá nhân


Chị Nga, khi chưa vào sô-bít thì vốn là nhân viên giỏi bên lĩnh vực Bất động sản rồi, chị đã thực hiện nhiều thương vụ nhà đất cho khách hàng, khi vào sô-bít thì mối quan hệ càng mở rộng. Anh Mỹ vốn là chuyên gia tư vấn tài chính cho các "đại bàng, lãnh chúa", quê ta thì đại bàng lãnh chúa tiền không có chổ để nhưng ngại đứng tên nên anh Mỹ sẽ đại diện giúp họ, đôi khi tiền tỷ trao tay chả cần biên nhận và biên bản còn cu li như chúng mình vài triệu cũng có chữ ký hẳn hoi.
Chị Nga nói với anh Mỹ là có căn nhà ở Nguyễn Trãi tầm 8 tỷ nhưng nhờ quan hệ tốt nên em có thể mua nó tầm 6 tỷ. vậy nên anh Mỹ chuyển cọc cho em. Sau vài tháng không thấy nhà thì em Nga tiếp cho anh Mỹ rằng, chổ ấy mua hẻm được nữa, giờ có khách sạn Phi Vũ ở Quận 1 cách chợ Bến Thành 5 phút đi bộ tầm 20 tỷ nhưng nhờ có mối quan hệ tốt nên mua tầm 16 tỷ. Để cho anh nhóm anh Mỹ (anh Mỹ đại diện cho đại bàng lãnh chúa), em Nga cho người vào Check-in khách sạn, làm giấy tờ giả để qua mặt nhóm anh Mỹ, vụ này trót lọt nên anh Mỹ chuyển thêm tầm hơn 10 tỷ cùng với 6 tỷ lần trước chưa mua nhà được ở Quận 5, sau một thời gian không nhận được nhà nên anh Mỹ truy ra mới biết mình bị lừa, thế là chúng ta ra tòa thôi.

Đạo đức xã hội


- Phe của em Nga gồm 4 luật sư cao thủ võ lâm trong bang chủ trước sau như 1 đưa ra luận chứng rằng giữa em Nga và anh Mỹ yêu nhau thật sự. Vì cả 2 có 17 lần xuất cảnh cùng nhau trên cùng 1 chuyến bay, ở cùng 1 khách sạn và ở luôn cùng phòng. Những email có nội dung liên quan đến hợp đồng tình ái là minh chứng rõ nhất cho vụ này, khi dư luận thắc mắc là em Nga bị tạm giam thì làm sao phát tán được email tình ái đó, sau này mới biết rõ đó là em Nga cùng với Minh Nghĩa Lữ (Lữ Minh Nghĩa bạn zai em Dung 1989 quê Tây Ninh) bên ngoài làm giả các email tình ái, tung lên mạng để định hướng rằng Cao Toàn Mỹ chia tay đòi quà cho biết mặt.
Mà trên tinh thần pháp luật thì hợp đồng tình ái thì vô hiệu, đâu có thừa nhận nên cùng lắm xử tội bán dâm tội nhẹ nhàng hơn lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
- Phe anh Mỹ cũng không vừa khi cho rằng, giữa họ không có quan hệ tình cảm gì hết mà chỉ là bạn làm ăn. 17 chuyến xuất ngoại kia đâu phải em Nga với tôi đâu mà có thêm bạn zai cô ấy nữa, toàn đi công tác nên ở cùng khách sạn nên khác phòng. Chi phí chuyến đi anh Mỹ cũng không thanh toán cho em Nga, còn những chuyên công tác trong nước chỉ là sự tình cờ hoặc cùng lắm là công việc.
- Như vậy xét về đạo đức thì em Nga sai nhé, vì em khẳng định giữa em và anh Mỹ có quan hệ tình ái, đặc biệt khi em biết him có gia đình nhưng vẫn lậm lờ cho qua và 16.5 tỷ tiền bồi dưỡng chu cấp khi yêu đương là 1 lời khẳng định.
- Xét về tinh thần kinh doanh thì anh Mỹ cũng có vấn đề vì chẳng ai mua bán một tài sản triệu đô la mà không xem kỹ chi tiết tài sản, đằng này anh chỉ xem qua Google Maps căn nhà Quận 5, riêng Khách sạn Phi Vũ do em Nga cao tay quá qua giấy tờ giả nên không tính. Nhưng 1 doanh nhân đẳng cấp như anh đâu phải là tay mơ chuyển tiền khơi khơi mà không đến phòng công chứng nhìn giấy tờ rồi đồng thời thực hiện lệnh chuyển. Đó là lý do dân mạng chê anh, không tin anh gởi tiền mau nhà mà là hợp đồng tình ái.

Nhân tố bí ẩn X


Những ngày 21-28/6, em Nga và Dung khai toạt ra là chả có mua bán nhà gì sấc, tất cả là do cô Nguyễn Mai Phương dựng nên các hợp đồng mua bán nhà. Nếu đúng như lời của em Nga thì cô Nguyễn Mai Phương là nước cờ anh Mỹ cài vào để úp doạt em Nga 2 năm bị tạm giam, tuy nhiên nhân tố X Mai Phương này nói chả biết anh Mỹ mặt to hay dài là anh mô...và đó cũng là lý do Tòa tuyên trả hồ sơ cho Viện kiểm sát điều tra lại và tại ngoại cho 2 em Nga - Dung.

Tags:
Tâm Đặng quan tâm các lĩnh vực du lịch, luật thương mại, mã nguồn Wordpress, nền tảng blogspot, mã nguồn Opencart và các vấn đề marketing trực tuyến.
Follow me facebook

Nhập email vào đây để nhận tin mới nhất:

Delivered by FeedBurner

0 nhận xét:

WIDGET #1

Text Widget

Blogroll

Discussion

Powered by Blogger.
back to top