Ads

Nhật ký Tâm Đăng- Tự hào được hỗ trợ bởi Blogger.com. Powered by Blogger.

Saturday, June 3, 2017

Xem trực tiếp chung kết UEFA Champion league Real Madrid - Juventus trên Youtube

Saturday, June 03, 2017 - By Tam Dang 1

Xem trực tiếp chung kết UEFA Champion league Real Madrid - Juventus trên Youtube


Hiện đang tranh cải là UEFA Cup và World Cup giải nào hay hơn? Ý kiến cho rằng World Cup hay hơn hẳn vì đây là giải đấu mang tầm quốc gia và thế giới, điện diện cho tinh thần bản sắc dân tộc nên dĩ nhiên là nhất rồi. Ý kiến cho rằng UEFA Cup (Còn gọi là C1) mới thú vị vì C1 là sân chơi ở đó hội tụ đầy đủ những cầu thủ anh tài, nơi thể hiện tài năng chuyển nhượng cũng như tài cầm quân đường dài của các nhà quản lý và huấn luyện viên. Nói gì thì nói thì chung kết cúp C1 năm nay 2017 giữa Real Madrid - Juventus thật sự là 1 trận đấu đỉnh cao trong mùa hè này.

- Thật không may là đài VTVCab đã bị cắt sóng trận bán kết cũng như 2 trận chung kết C2 (EUROPA League) và C1 vì lý do bản quyền. Cơ hội để xem các trận này chính là qua kênh Youtube của đài BT Sport, tuy nhiên kênh Youtube của đài này cũng không phát tại lãnh thổ Việt Nam. Vậy tại sao ta không biến trình duyệt/máy tính của mình thành 1 "phiên bản" nước khác để thưởng thức trận đấu này. Cách làm như dưới đây.

1. Sử dụng trình duyệt Chrome và search cụm từ khóa này "Unlimited Free VPN - Hola - Chrome Web Store" hoặc bấm vào đây để cài đặt


1

2. Bấm vào chữ Add to Chrom rồi đợi tầm 2-4 phút để ứng dụng cài đặt vào trình duyệt của mình.
2


3. Sau khi cài đặt thành công nhìn bên tay phải phía trên sẽ thấy biểu tượng Hola...nó là cái giúp ta chuyển trình duyệt ẩn nấp khỏi Việt Nam, sau đó bấm vào và chọn 1 nước bất kỳ, ở đây mình chọn nước Anh hoặc Mỹ.


3

4. Để kiểm tra xem máy tính/trình duyệt mình ẩn danh khỏi Việt Nam hay chưa thì thử truy cập vào trang này sẽ thấy kết quả:


http://whatismyipaddress.com/
5

5. Truy cập vào trang Youtube của đài BT Sport...rồi cầu nguyện:


https://www.youtube.com/user/BTSportOfficial
4

Chúc các bạn thưởng thức trọn vẹn những khoảng khắc đáng nhớ của trận chung kết đỉnh cao này, Real Madrid đại diện cho sự nghĩa hiệp hào hoa, Juventus đại diện cho sự tinh tế trầm tĩnh của nước Ý. Có lẽ các fan Juventus là những người đau khổ thứ nhì sau Atletico Madrid khi có số trận thất bại tại chung kết C1 nhiều nhất.

Tags:
Tâm Đặng quan tâm các lĩnh vực du lịch, luật thương mại, mã nguồn Wordpress, nền tảng blogspot, mã nguồn Opencart và các vấn đề marketing trực tuyến.
Follow me facebook

Nhập email vào đây để nhận tin mới nhất:

Delivered by FeedBurner

1 comment:

  1. Thông tin của bạn rất hay, bạn có thể xem thêm một số thông tin liên qua sau đây:
    https://timviec365.vn/
    https://timviec365.vn/viec-lam-lam-ban-thoi-gian-c6v0

    ReplyDelete

WIDGET #1

Text Widget

Blogroll

Discussion

Powered by Blogger.
back to top