Ads

Nhật ký Tâm Đăng- Tự hào được hỗ trợ bởi Blogger.com. Powered by Blogger.

Saturday, July 12, 2014

Bài 1: Phần mềm quảng cáo trên Facebook nào phù hợp?

Saturday, July 12, 2014 - By Tam Dang 0

Phần mềm quảng cáo trên Facebook nào phù hợp?
Tại sao là facebook? Nếu trước 2008 muốn kinh doanh trên internet thì phải đăng tin lên trang rao vặt và đó cũng là thời vàng son của rao vặt.
Từ 2010 đến nay là cơn sốt mạng xã hội với Tweete, myspace, linkedin nhưng vượt trên tất cả chính là facebook. Vậy Facebook đó chính là trào lưu đơn giản trên ấy có hơn 1 tỷ thành vien, có người làm triệu phú chỉ bằng việc quản trị fanpage. Còn chúng là là nhà kinh doanh độc lập có nên tận dụng facebook? hoàn toàn có.
 Vậy lựa chọn phần mềm nào thích hợp?
Với kinh nghiệm trên hơn 3 năm là marketing trực tuyến việc lựa chọn phần mềm quảng cáo trên facebook của tôi theo các tiêu chí sau:
1. Giá cả: giá cả phù hợp với người Việt cũng như hiệu quả từ các tính năng phần mềm ấy mang lại, nhìn chung giá cả càng cao thì tính năng phần mềm càng nhiều.
2. Khả năng cập nhật: Đối với các phần mềm quảng cáo làm marketing trên facebook, các trang rao vặt thì không thể dùng bảng crack. Hơn nữa facebook thay đổi hàng ngày để hạn chế spam, mà phần mềm xét ở góc nào đó cũng có dấu hiệu spam nếu không biết cách dùng. Do vậy nên lụa chọn phần mềm nào có tính cập nhật nhanh mạnh kịp thời.
3. Tính năng: Đây có lẽ là điểm mà các nhà kinh doanh quan tâm hàng đầu, nếu tính năng càng nhiều giá càng cao và dung lượng của phần mềm ấy sẽ lớn lên. Đối với phần mềm quảng cáo trên facebook chỉ cần các tính năng: đăng bài lên group an toàn, đăng bài lên fanpage (khác) đúng đối tượng, khả năng kết bạn, gia nhập nhóm, like nhanh các page...là đủ.
4. Công ty chủ quản: Đây là yếu tố liên quan đến điểm thứ 2 bên trên, công ty sản xuất phần mềm càng uy tín thì phần mềm càng được nâng cấp thường xuyên.
5. Hiệu quả: Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định có nên đầu tư hay không vì phần mềm dù có tốt đến mấy mà không cho hiệu quả doanh số thì cũng vứt.
Facebook Poster and Schelduler (FPS) như thế nào?
Đây là phần mềm do 1 nhóm lập trinh viên tai VN sản xuất cho các nhà marketing trên facebook trên thế giới. Giá niêm yết hiện nay là 19.95$ cho cả đời sử dụng. Khả năng cập nhật của FPS tính bằng ngày đến tuần sao cho luôn luôn theo kịp các thuật toán thay đổi của facebook. Hiệu quả làm việc của FPS nhìn chung do kinh nghiệm và thời gian của người dùng quyết định.

Các nhược điểm của FPS:
- Không upgrade, giả sử ta đang dùng bảng FPS 3.4 thì ngày mai có bản FPS 3.5 thì phải download lại từ đầu chứ không sync như windows, may mắn là phần mềm này qua nhẹ có 3MB nên không khó khăn lắm.
- Chỉ có ngôn ngữ Tiếng Anh: thực tế nếu dùng facebook nên dùng tiếng Anh, nên khi mới sử dụng thấy có vẻ khó hiểu nhưn dùng 1h là quen tay.
- Tự động lên lịch post bài chưa quá tùy biến, cái này khó giải thích nhưng khi dùng sẽ thấy ra.
Các ưu điểm của FPS:
- Cập nhật liên tục
- Có thể sử dụng đến 7 tài khoản facebook mà vẫn "an toàn", cái này là kinh nghiệm cá nhân.
- Kiểm soát việc post bài lên nhóm Group một cách chủ động, giúp không bị lặp bài quá nhiều trong 1 Group.
- Join nhóm nhanh chóng hàng loạt mà không phần mềm nào địch lại
- Giao diện quốc tế đơn giản dễ sử dụng
- Chức năng fetch: giả sử tài khoản ta đã Join vào 100 Group thì bấm vào Fetch thì phần mềm sẽ hiển thị show ra 100 nhóm đó. Tương tự như vậy đối friend, page đã like...
- Chức năng export: Đây là chức năng theo mình đỉnh nhất để mình quyết định mua FPS, export tức là chủ động lọc và lấy email, số điện thoại, website, địa chỉ của các chủ fanpage công ty thành 1 file excel sau đó tha hồ làm marketing, bạn thấy tuyệt chưa?
- Đặc biệt: Post bài theo đối tượng: Theo chức năng này giả sử ta muốn bán 1 sản phẩm dịch vụ cho sinh thì nên đăng bài vào các group và đặc biệt là fanpage nơi có nhiều sinh viên đang xem sẽ tăng hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Chúc các bạn vui vẻ.
Để được hướng dẫn sử dụng FPS vui lòng liên hệ với http://facebook.com/tamy377.
PS/ Hiện tại mình không còn còn khuyến khích bà con dùng phần mềm này nữa. (cập nhật 22/09/2014)
Xem thêm:
Bài 1: Phần mềm quảng cáo trên Facebook nào phù hợp?
Bài 2: Các thủ thuật để quảng cáo hiệu quả trên Facebook
Bài 3: Hướng dẫn đăng bài hàng loạt lên Group của Facebokk với phần mềm FPS
Bài 4: Đăng bài hàng loạt lên fanpage theo đối tượng bằng phần mềm FPS
Bài 5: Đăng comments hàng loạt lên các bài post của người khác để câu like quảng cáo
Bài 6: Một số chức năng khác của phần mềm quảng cáo trên facebook FPS


Tâm Đặng quan tâm các lĩnh vực du lịch, luật thương mại, mã nguồn Wordpress, nền tảng blogspot, mã nguồn Opencart và các vấn đề marketing trực tuyến.
Follow me facebook

Nhập email vào đây để nhận tin mới nhất:

Delivered by FeedBurner

0 nhận xét:

WIDGET #1

Text Widget

Blogroll

Discussion

Powered by Blogger.
back to top