Ads

Nhật ký Tâm Đăng- Tự hào được hỗ trợ bởi Blogger.com. Powered by Blogger.

Friday, May 2, 2014

Hận Unicity - Unicity Lừa Đảo (kỳ 3)

Friday, May 02, 2014 - By Tam Dang 2

Kỳ 3:
Người mang mã số, ID hay còn gọi là BA 421617584 – TRẦN THỊ CHUNG – Trước giờ G đi Thái Lan để được học và đào tạo các kiểu “ LỪA” .

Sau một thời gian ngắn ả Trần Thị Chung đã được Unicity Việt Nam cho ả một mã số hay còn gọi là BA, ID 421617584 trong hệ thống Unipower để ả có đầy đủ “ tư cách “ quát tháo, la mắng các sideline, downline và lên kế hoạch “ giết “ các upline tại Đà Lạt mà theo ả là những chướng ngại để ả leo vào nấc thang “ mơ hồ”, “ ảo tưởng “ director cùng sánh vai, hòa tâm, nhịp lực cùng President Director Bùi Tấn Bạo trong cuộc “ sát phạt” hạ bệ từng đối thủ mà theo ả là không có lợi trong kế hoạch “ Võ Tắc Thiên 421617584 – cùng tập đoàn Unicity Việt Nam “ .,
Sau vài buổi đào tạo và gặp gỡ riêng PD Bùi Tấn Bạo ả đã trang bị cho mình một lô kiến thức và cách ăn nói vô tôi vạ theo kiểu “ vừa đấm, vừa xoa”, “ nói nổ, nói phét “ miễn sao dụ được nhiều người vào vây cánh của ả để thiết lập lội kéo mọi người lao động dốc toàn tâm, toàn lực về cả tài chính, vật chất , thời gian để làm công cụ cho ả chiếm đoạt , thăng hoa trên những đồng tiền xương máu của người khác .
Trong bản kế hoạch của ả được hoạch định sẵn dưới chiêu bài là người đang đi theo hệ thống Unipower, đường ống và cơ hội duy nhất để thành công …ả luôn miệng rêu rao với nhiều người rằng : “ đây là một cơ hội tuyệt hảo, một dự án tiền tỷ , một cuộc sống hạnh phúc đích thực …” . Không biết ả nghĩ thế nào mà cứ luôn mồm nói rằng : “ Đây là dự án của Mỹ 100% vốn đầu tư của Hoa Kỳ , không cần phải bỏ vốn đầu tư, không tốn thời gian và mọi người khi tham gia vào đây sẽ có 100% tự do về tài chính, thời gian, và tiền bạc…” Trong khi ả luôn miệng tuyên truyền như thế …nhưng mặt khác, ả nói với họ: về gia đình xem bán hết đồ đạc, có bao nhiêu tiền, vàng, đô la để dành, dể dụm lâu nay mang ra bán hết đi mà mua điểm, mua hàng cho có thu nhập 4.000USD hoặc 40.000USD cho mỗi tháng…
Thật “ khổ đau “ thay cho những người nhẹ dạ, cả tin đã làm theo ả vì những “ ước mơ”, “ mục tiêu” ,những hoài bão lên được những chức danh “ ảo” như Director, những danh hiệu “ tự tấn phong “ cho nhau để làm món quà cho những “ niềm tin” vô căn cứ và đạt được các phẩm giá, danh hiệu, chức vị ….toàn là những thứ quý hiếm trên đời này trên cả vàng ròng 9999 hay SJC. Đó là các chức danh, chức hiệu “ hão huyền” là mãi mãi như: “pha lê”,“saphia”,”ruby”,”kim cuong “ , toàn là những loại đá quý hiếm mà nước Mỹ và cung điện hoàng gia Anh cũng phải phát thèm đến nhỏ cả dãi ….
Ả lớn tiếng quát tháo, mắng mỏ các sideline như chị Cáp Thị Mỹ Hạnh thổn thức chia sẻ: “ Con Chung nó la em rằng; Chị có biết bây giờ là thời đại gì không? mà chị còn ăn mặc những bộ đồ vest quê mùa thế này…chị phải mặc “ rop”, “ váy đầm ngắn”, “ choàng khăn len”, “ khăn len phải nặng 1kg len và dài quá đầu gối”, “ phải hở hang” ra thì các upline trai như Bùi Tấn Bạo mới thương, giúp đỡ và hỗ trợ cho chị để chị có cuộc sống tự do 100% về tài chính và thời gian, chị sẽ lên cấp bậc director, sẽ có thu nhập hàng ngàn USD, lúc đó chị mới dụ người ta tham gia vào dự án này được chứ…??? Chị có muốn sở hữu siêu xe Lamboghini không? Chứ chị đi Thái Lan về, chị cũng đã đứng nhờ và chụp ảnh ké với những chiếc siêu xe ở bên thái lan chị phải tự hào về những tấm ảnh đó chứ, dù thuê hay chụp ảnh ké, ảnh nhờ cũng là ảnh …thế là đời chị cũng sướng hơn vạn người khác rồi…” ..vv..và vv…Chị Cáp Thị Mỹ Hạnh mỉm cười chua chát tâm sự: “ em phải bán hết cánh vườn nhỏ của em sau ba tháng dầm mưa, dãi nắng em mới thu hoạch được ít tiền từ cây hành, ngò mà may bộ đồ vest này, quần tây, áo sơ mi trắng, và áo vest khoác ngoài màu đen …rất lịch sự, kín đáo theo đúng truyền thống của dân tộc Việt Nam …chứ Chung nói em …phải ăn mặc hở hang, váy đầm, váy ngắn, choàng khăn len như upline Bạo em không làm được …vả lại, đồng tiền lao động của em làm ra may đồ chứ có đi xin hay ăn giựt công, giựt nợ của ai đâu ? thử hỏi, chẳng lẽ mặc váy ngắn, choàng khăn len quá đầu gối màu trắng để ra làm vườn, nhổ hành và ngò à..”.
Thật là bi hài với ả TRẦN THỊ CHUNG này…, Tiếp tục ả quay qua mắng nhiếc cô bé bán vé số vừa tham gia vào unicity, mà là sideline của ả : “ đừng có đi bán vé số gì nữa, chẳng đẳng cấp tý nào ? giờ này còn ngồi đó mà lo OPP ...lo mà đến gặp những người em đã dụ họ được chạy tiền và bán đồ đi giao tiền cho chị để chị đi mua hàng và mua điểm cho em …tháng này em muốn có ”lương” không? Hay em muốn quay về nghề cũ đi bán vé số cả đời ….
Chẳng những thế, ả liên tiếp lên mặt dạy đời từ người này sang người khác – cũng chẳng tha người chị em kết tình, kết nghĩa với ả từ một thủa thời đau khổ trong đời ả - chị Đào Thị Hương ; Ả quát : “ Còn chị nữa …đi làm với em…tiếp xúc với nhiều người … chị ăn mặc như thế này là người ta phát hiện ra ngay chị là người làm thêu đan len máy, em có bán hàng mỹ phẩm Hàn Quốc đây …chị phải dùng sản phẩm này…tô son, phấn , chét lên mặt kem Hàn Quốc thế này …trai nó mới mê chứ. Vả lại, chị đi dụ người ta vào dự án tiền tỷ , “ hạnh phúc” …mà mặt mày để trống trơn như vậy sao mà người ta tin …chị mà cứ như vậy họ phát hiện ra là “ dự án đau khổ “ chứ không phải là “ dự án hạnh phúc” đâu…
Giữa lúc đó chuông điện thoại réo ầm lên…ả vội vàng nhấc máy nghe …:” Alo …chị Lan hả, em chung nghe nè chị Lan…oh, đúng rồi, chị làm rất tốt và chị đã nghe và làm đúng theo lời em dặn…vậy tổng chị gom được bao nhiêu tiền rồi …hả ??? 135 triệu đồng à? Tốt lắm chị …còn cái xe chè …xem ai cần bán hết đi, đổi đời đi chị, em làm passport xong hết cho chị rồi...bây giờ, em chạy lên nhà chị lấy tiền nha, tối nay chị đi xe đường bộ cùng mọi người …em đặt vé máy bay đi Thái Lan vào sang mai rồi, chị đi ô tô bằng đường bộ cùng mọi người, hẹn gặp nhau ở bển nghen chi…À…còn kệ mẹ chúng nó, ai bảo nó không nghe lời em, không chịu theo chị em mình vào dự án này, chị cứ lấy hết tiền của họ đưa cho em…cho chúng nó chết đi …ngu thì ráng chịu …”. Ả cười khúc khích và reo mừng khôn xiết nói nhỏ với người chị em kết “ tình thâm “ với ả :” thế là một con nhạn nữa ngu si đã bị em lừa chị Hương à…”. Tội nghiệp cho chị Lan kia đã mắc vào mưu lừa đảo của ả, dù không cần biết chi Lan nghèo khổ kia bán chè rong đã nghe theo lời ả chạy vạy, vay mượn ngược xuôi số tiền 135 triệu đồng dâng hiến cho ả theo lời mời chào mua hàng, mua điểm để chị sẽ có nguồn thu nhập hàng ngàn đô la như ả đã STP cho chị. Ả quay qua chị Hương nói tiếp: “ Chị thấy chưa ? hình thức quan trọng lắm, phải như vậy mới lừa người ta được…em phải đi trước đây …em còn phải gạt bà O của em để cho bà O đứng tên ra mà vay nhận và đóng tiền huê cho em. 50 triệu đồng chứ ít ỏi gì chị Hương ? để em còn có tiền đi Thái Lan mà du lịch chứ …hihijjhijjjjj…” ả cười và vội rảo bước đi ngay…để lại những gương mặt còn lại chẳng biết phải nên khóc hay nên cười nữa …chỉ thấy trên gương mặt của họ cứ như mất hồn và bàng hoàng, ngỡ ngàng đi từ sự ngộ nhận này sang đến sự bàng hoàng, ngỡ ngàng khác….
Thế là trước giờ G đi Thái Lan ả còn tiếp tục lừa được của hai mẹ con chị bán chè nghèo khổ kia đi vay mượn cho ả 135 triệu đồng và bà O thân thương của ả cũng không ngoài “ dự án lừa” của ả với số tiền trên 50 triệu đồng …ả có số tiền đi du hí cùng chàng trai trẻ tại Thái Lan, mặc cho bao nhiêu số phận của những người nghèo, cần cù chịu khó, lo toan làm ăn kia phải gánh hết những khổ đau vào trong họ như thế nào? Chẳng cần quan tâm đến ai …đi, ở, sống, chết, nợ nần thế nào? ả lên máy bay từ sân bay Tân Sơn Nhất bay qua Thái Lan để tham gia khóa đào tạo của Unipower, ôm theo giấc mộng “ hão huyền “ Director của ả và những chiêu trò lừa đảo kế tiếp ….
Tại Thái Lan ả dùng những đồng tiền mồ hôi, nước mắt của bao nhiêu con người mà ả đã lọc lừa được “bao” cho trai ăn, uống, ngủ nghỉ …ả tha hồ trăng hoa cùng các f1, upline trai cho mãi đến ngày ở trở về TP.HCM và tiếp tục chiêu lừa tình, lừa tiền mới với cái vỏ bọc, che chở của upline trai và President Director Bùi Tấn Bạo….

Còn tiếp – đón đọc kỳ sau – TRẦN THỊ CHUNG – mua chuộc các upline trai và giật tiền của các downline mua điểm leo lên chức DIRECTOR

(Nguồn: facebook.com)

Tâm Đặng quan tâm các lĩnh vực du lịch, luật thương mại, mã nguồn Wordpress, nền tảng blogspot, mã nguồn Opencart và các vấn đề marketing trực tuyến.
Follow me facebook

Nhập email vào đây để nhận tin mới nhất:

Delivered by FeedBurner

2 comments:

  1. MINH CAN CHUNG CU DE THUYET PHUC BAN MINH ROI KHOI UNICITY,BAN CHUOI CUNG DC TIEN TI Z MA NO CUNG TIN

    ReplyDelete
  2. Tại sao phải thuyết phục họ bỏ? khi họ thấy đó là cơ hội thì để họ làm còn mình cho đó là rủi ro vớ vẩn thì mình dẹp...cứ để tự nhiên.

    ReplyDelete

WIDGET #1

Text Widget

Blogroll

Discussion

Powered by Blogger.
back to top