Ads

Nhật ký Tâm Đăng- Tự hào được hỗ trợ bởi Blogger.com. Powered by Blogger.

Friday, December 6, 2013

Có nên đặt phòng qua Agoda hay iVIVU?

Friday, December 06, 2013 - By Tam Dang 0

Du khách đã sắp xếp lịch nghĩ và muốn chuẩn bị cho chuyến đi các yếu tố cần thiết một cách hoàn hảo. Làm sao để có nơi lưu trú đúng ý mình là trăn trở lớn nhất của tất cả những traveller, có thể hỏi thông tin qua bạn bè từng đi qua, tra cứu thông tin qua trợ giúp các hãng du lịch vì hậu hết các hãng lữ hành đều sẳn lòng đặt phòng khách sạn miễn phí nếu du khách mong muốn, trong trường hợp khách trong nước du lịch nội địa đang băn khoăn lựa chọn giữa Agoda hay Ivivu thì đó là 1 suy nghĩ khá thú vị.

Bài trước mình có giới thiệu sơ qua về chức năng của các OTA (online travel agent) trong đó có Agoda. Về iVUVU là một trong 10 hãng du lịch lớn tại Việt Nam, nếu Sai Gon Tourist chuyên về khách inbound đến Việt Nam và khách sạn thì iVIVU là công ty được thành lập bởi Thien Minh Travel (nổi tiếng du lịch nhóm) liên kết với một OTA tầm cỡ bên Úc đẻ sinh ra OTA iVIVU. Có lẽ iVIVU là một OTA trong nước nhưng có tư duy "quốc tế" nhất, khách hàng của họ là người khách trong nước outbound ra thế giới và ngược lại. Lợi thế của iVIVU là họ có văn phòng và nhân viên support tại Việt Nam. (trang chủ đặt phòng iVIVU là www.ivivu.com)

Như vậy lựa chọn giữa Agoda hay iVIVU chẳng qua là sở thích cảm tính vì cả 2 đều là những OTA lớn và có uy tín tại Việt Nam nên du khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn họ. (trang chủ để đặt phòng tại Agoda.com www.agoda.com). Trong trường hợp du khách băn khoăn lựa so sánh giá khách sạn giữa các OTA thì lựa chọn Hotels Combined tại www.hotelscombined.com.
(theo fDulich.com)

Tâm Đặng quan tâm các lĩnh vực du lịch, luật thương mại, mã nguồn Wordpress, nền tảng blogspot, mã nguồn Opencart và các vấn đề marketing trực tuyến.
Follow me facebook

Nhập email vào đây để nhận tin mới nhất:

Delivered by FeedBurner

0 nhận xét:

WIDGET #1

Text Widget

Blogroll

Discussion

Powered by Blogger.
back to top