Ads

Nhật ký Tâm Đăng- Tự hào được hỗ trợ bởi Blogger.com. Powered by Blogger.

Tuesday, December 3, 2013

Đánh giá iPage Hosting

Tuesday, December 03, 2013 - By Tam Dang 3

Đây là một bài đánh giá chát lượng host của 1 tác giả trên vnwebpage, các ý kiến của tác giá rất đáng để blogger xem xét trước khi đặt nhà mình hoặc chuyển về iPage, nhìn chung với mức giá đầu tư vào iPage rất đáng để tậu cho 1 mình một gói. Xin cảm ơn tác giả.
Tamy Tamy
Người dùng Việt Nam thường hay quen với các dịch vụ lưu trữ ( hosting ) của các công ty như Hostgator, Dreamhost hay Justhost bởi dịch vụ của những công ty này đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Tuy nhiên với mức giá luôn ở mức …cao ngất ngưởng khiến cho nhiều bạn khó có thể sử dụng dịch vụ của họ, hơn nữa, với một số công ty đã cấm IP Việt Nam không cho sử dụng dịch vụ hosting của họ nữa như Dreamhost, 1and1 hosting…. khiến cho tình cảnh dở khóc dở cười – có nơi không mua nổi nhưng cũng có nơi thì có tiền cũng không thể mua – phải không các bạn ?
Vậy tại sao bạn không sử dụng các dịch vụ của những nhà cung cấp khác mà chất lượng không hề thua kém, thậm chí còn hơn mà giá cả lại rất cạnh tranh, phù hợp với tình hình tài chính của các bạn ? Đánh Giá Hosting xin giới thiệu với các bạn về dịch vụ của iPage, nhà cung cấp hosting đứng trong TOP 10 nhà cung cấp hosting hàng đầu thế giới.
Quá trình phát triển và hình thành
iPage được thành lập năm 1998 có trụ  sở đặt tại 5 khu vực là US ( Hoa Kỳ ), UK ( United Kingdom – Anh ), Canada, Australia và Europe với 2 trung tâm dữ liệu lớn đặt tại Boston, MA area – thung lũng công nghệ của US.Tính đến nay, iPage đã có tới hơn 10 năm (13 năm ) hoạt động trong lính vực cung cấp dịch vụ hosting và họ đã vươn lên thành một trong những công ty cung cấp hosting hàng đầu thế giới có chất lượng dịch vụ tốt nhất được bình chọn bởi tạp chí Top10webhosting – tạp chí hàng đầu về đánh giá hosting – và nhiều trang đánh giá xếp hạng.
Dịch vụ cung cấp
Cho đến hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp hosting đều đưa ra nhiều gói dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng với nhiều mức giá khác nhau. Ví dụ như hostgator có 3 lựa chọn cho người dùng với gói Hatching Plan ( bắt đầu với 3,96$/Tháng ) gói Baby Plan ( 6,36$/tháng) và gói Bussines Plan ( bắt đầu với 10.36$/tháng). Nếu bạn muốn sử dụng gói dịch vụ chất lượng, bạn sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn và gói dịch vụ tối thiểu của họ là 3,96$/tháng – giá cho những người mua gói 36 tháng. Nhưng với iPage – họ chỉ cung cấp một gói dịch vụ duy nhất – Tất cả trong một. Cũng với một  mức giá như vậy, bạn có thể đươc sở hữu một gói dịch vụ hosting với các thông số cho gói Bussiness của hostgator.

Thông số của gói hosting này:
 • Dung lượng lưu trữ không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Tên miền add không giới hạn
 • Tài khoản MySQL không giới hạn
 • Miễn phí tên miền : 1 tên miền com, .net…
 • 30 ngày hoàn tiền dịch vụ
Ngoài ra, bạn còn nhận được 150$ Credit marketing để quảng cáo cho trang web của bạn với 75$ Google Adwords + 50$ Facebooks + 25$ Bing/Yahoo. Một điều khác biệt hơn hẳn khi mình dùng hosting tại iPage đó là bạn còn được miễn phí dịch vụ SiteLock -  một dịch vụ bảo mật website
Đặc điểm
Hosting iPage sử dụng vDeck 4, giao diện vDeck 4 khá khó sử dụng cho người mới dùng. Tuy nhiên nó lại là giao diện được đánh giá cao về tính năng và khả năng tương tác với người dùng. Ngoài ra, iPage không sử dụng chức năng Fanstatisco mà sử dụng SameScrips để cài đặt các mã nguồn tự động cho người dùng, bạn có thể thấy rất nhiều mã nguồn được hỗ trợ ở đây. Nếu bạn không thích sử dụng các mã nguồn mở (Blog/Forum) cho site của mình thì bạn có thể sử dụng chức năng Side Builder với hơn 450 mẫu web site và chỉ mất chưa đầy 1 phút là bạn đã có 1 website như ý.
Đội ngũ hỗ trợ – Supost 24/7
Phải nói là đội ngũ hỗ trợ của iPage cực kỳ chuyên nghiệp khi tư vấn cho khách hàng. Mình đã tứng chat với đội ngũ suppost của iPage không dưới 10 lần để giải đáp các vấn đề thắc mắc của mình về dịch vụ trước khi quyết định sử dụng và đều được hỗ trợ một cách tận tình. Bạn có thể nói truyện trực tiếp với họ qua điện thoại nếu bạn thành thạo tiếng Anh, gửi thư qua Email hay dễ dàng nhất là Chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của họ nếu bạn cảm thấy thắc mắc về dịch vụ của iPage và đều được họ tiếp nhận một cách rất nhã nhặn và chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước cung các phục vụ của họ – điều mà các công ty VN chưa hề có được.
Hoàn tiền dịch vụ:
Nếu bạn không ưng ý dịch vụ của họ, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền vào bất kỳ thời gian nào, một điều mà ngay cả HOSTTOP1 cũng rất ngạc nhiên bởi xưa đến nay, tối đa là 180 ngày hoàn tiền của Mochahost đã là quá..”khủng” rồi. Nhưng bằng chất lượng dịch vụ của mình, iPage cam kết bạn sẽ được hoàn tiền bất kỳ thời điểm nào nếu bạn không hài lòng. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho họ mà không cần giải thích gì thêm với họ cả. Nhưng thực tế thì rất ít người sau khi sử dụng iPage làm việc này.
Ưu điểm
iPage sử dụng hosting Linux và đi kèm với dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn, cho phép bạn có thể làm nhiều hơn với trang web của mình, tất cả mọi thứ với giá chỉ $ 3,50 mỗi tháng (khi có giảm giá). Nếu bạn không có một tên miền, với iPage bạn có thể có được một miễn phí cũng như bạn sẽ nhận được $ 450 trong các tính năng bổ sung miễn phí như các khoản tín dụng tiếp thị ( Credit Marketing), danh sách trang vàng, quản lý bản tin Ratepoint.v.v . Đối với những người muốn xây dựng một trang web đơn giản nhưng không có kỹ năng lập trình, bạn có thể sử dụng các công cụ xây dựng trang web miễn phí có sẵn với hơn 350+ mã nguồn đa dạng. Công cụ này cho phép bạn tạo các trang web, liên hệ với các hình thức, chọn từ hàng ngàn thiết kế web và hoàn thành bằng chỉ 1 click chuột.
Nhược điểm
Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều hơn nữa thì có lẽ bạn cần sử dụng một máy ảo chủ riêng (VPS ) hoặc Reseller cho riêng mình. Điều này thì iPage lại không có. Ngoài ra, sau khi bạn cài đặt trang web của mình, bạn hãy liên hệ với Suppost yêu cầu họ kích hoạt trang web bởi đây là một tính năng ban đầu khi SiteLock quét vi rút website của bạn ( với những site mới thôi nhé, còn site cũ không cần ).
Kết luận
Nếu bạn đang hướng tới một trang web cá nhân hoặc cho công ty mình với quy mô vài trăm ngàn lượt truy cập mỗi tháng thì iPage là một lựa chọn không thể bỏ qua bởi mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Hãy xem xét kỹ và cân nhắc bạn nhé.
Xem thêm về hướng dẫn đăng ký host iPage tại đây
Trang chủ host iPage www.iPage.com
(Nguồn: vnwebpage.com)

Tâm Đặng quan tâm các lĩnh vực du lịch, luật thương mại, mã nguồn Wordpress, nền tảng blogspot, mã nguồn Opencart và các vấn đề marketing trực tuyến.
Follow me facebook

Nhập email vào đây để nhận tin mới nhất:

Delivered by FeedBurner

3 comments:

 1. cho mình hỏi là mình có thể thay đổi tên miền đầu tiên bằng tên miền khác được không ad ?

  ReplyDelete
 2. DreamHost is ultimately one of the best hosting provider for any hosting plans you need.

  ReplyDelete
 3. Tên miền một khi đăng ký (ví dụ: abc.com) rồi thì không thể đổi nó thành abcx@.com được nữa, chỉ có thể bỏ nó đăng ký lại. Ngoài ra có thể chuyển tên miền abc.com từ iPage.com sang Namecheap hoặc Namesilo thì okay. Thân mến

  ReplyDelete

WIDGET #1

Text Widget

Blogroll

Discussion

Powered by Blogger.
back to top