Ads

Nhật ký Tâm Đăng- Tự hào được hỗ trợ bởi Blogger.com. Powered by Blogger.

Tuesday, November 26, 2013

So sánh giá giữa các loại phòng, khách sạn để tìm giá rẻ nhất với Hotels Combined

Tuesday, November 26, 2013 - By Tam Dang 0

Hiện tại có rất nhiều OTA (online travel agent) trên thế giới như Agoda.com, Booking.com, Lateroom.com...để quý khách lựa chọn. Nếu bạn là Việt Kiều về Việt Nam có thể lựa chọn Agoda, nếu bạn  đi công tác sang Âu châu có thể chọn Booking.com hoặc Lateroom.com vì sự chuyên nghiệp của họ. Trong trường hợp traveller tìm một phương thức so sánh giá phòng khách sạn giữa các OTA với nhau, du khách có thể truy cập đến từng khách sạn trên các OTA cần so sánh...cách này quá thủ công và mất thời gian đúng không nào? Hiện tại có một công cụ giúp các traveller tiết kiệm thời gian và độ chính xác cao nhất đó chính là Hotels Combined, một nhà tìm kiếm và so sánh giá phòng khách sạn dẫn đầu thế giới. Cách sử dụng cũng tương tự như Agoda, Booking, Lateroom là gõ điểm đến, vùng lân cận, sân bay hoặc tên khách sạn rồi chọn ngày đến ngày đi cuối cùng bấm vào Search thì Hotelscombined sẽ list ra list các khách sạn giúp traveller lựa chọn.

Hotels Combined là ai? Họ là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh giá khách sạn hàng đầu thế giới hiện nay, công cụ này giúp quý khách tìm nhanh, dễ dàng và chính xác nhất. Đội ngũ Hotels Combined là những thành viên xuất sắc, đam mê về công nghệ số và kinh doanh trong du lịch trực tuyến. Thành lập từ năm 2005, đến nay Hotels Combined có hơn 100 triệu người truy cập mỗi năm, công cụ này cũng giúp du khách tìm thấy hơn 2 triệu deals khách sạn giá tốt tại hơn 120,000 điểm đến trên thế giới. Hiện tại website của Hotels Combined hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và hơn 120 loại tiền tệ các quốc gia.
Hotels Combined là việc như thế nào? Hotels Combined giúp quý khách tìm kiếm nhanh chóng và so sánh giá phòng khách sạn giữa các OTA nổi tiếng như Agoda, Booking, Expedia, Hotels.com, Venere, Laterooms, Easytobook...Việc tìm kiếm này hoàn toàn miễn phí cũng như không thu bất cứ phí nào từ du khách. Giá mà quý khách tìm thấy trên website thường đã đã gồm giá có thuế và các phí khác để giúp quý khách có cái nhìn chính xác nhất.
Giá cả thế nào? Mục đích của Hotels Combined là mang đến mức giá thấp nhất có thể tại khách sạn du khách định lưu trú. Khi quý khách tìm thấy 1 khách sạn ưng ý, hệ thống sẽ liệt kê ra danh sách giá phòng do các OTA khác nhau đang đưa ra, khi quý khách ưng ý giá đề nghị thì hệ thống sẽ transfer traveller đến với OTA để giá tốt để du khách đặt phòng.
Như vậy Hotels Combined không trực tiếp cung cấp dịch vụ đặt phòng mà họ giúp du khách chọn giá tốt qua việc so sánh, còn việc đặt phòng vẫn thực hiện tại các OTA đưa giá "tốt" mà du khách chọn.
 Bây giờ, xin mời quý khách thử sử dụng Hotels Combined để tìm giá tốt giá giá rẻ tại đây www.hotelscombines.com
Việc sử dụng www.hotelscombined.com cần phải kết hợp với Agoda, Booking, Expedia, Venere, Laterooms, Easytobook...
Xem thêm:
1. Đặt phòng với Agoda.com
2. Đặt phòng khách sạn với Booking.com
Thông tin: facebook.com/tamy377
Một số khách sạn tại điểm đến:

Nha Trang Compare hotels Khach san Viet Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh Đà Nẵng Hà Nội Sa Pa Hội An Đà Lạt Phú Quốc Vũng Tàu Phan Thiết

Tâm Đặng quan tâm các lĩnh vực du lịch, luật thương mại, mã nguồn Wordpress, nền tảng blogspot, mã nguồn Opencart và các vấn đề marketing trực tuyến.
Follow me facebook

Nhập email vào đây để nhận tin mới nhất:

Delivered by FeedBurner

0 nhận xét:

WIDGET #1

Text Widget

Blogroll

Discussion

Powered by Blogger.
back to top