Ads

Nhật ký Tâm Đăng- Tự hào được hỗ trợ bởi Blogger.com. Powered by Blogger.

Monday, November 25, 2013

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Booking.com dành cho du khách

Monday, November 25, 2013 - By Tam Dang 0

Trong xu thế toàn cầu hóa việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn hóa càng được đẩy mạnh, chủ khách sạn chuyên tâm nâng cao phục vụ đưa ra các chương trình thu hút khách đến với mình còn việc quảng bá chương trình hay thương hiệu đã có Booking.com lo, do vậy đặt phòng trực tuyến thông qua hệ thống Booking đã trở nên tất yếu nếu khách du lịch muốn có mực giá tốt nhất và giữ chổ nhanh nhất trước mỗi chuyến đi.
Bài viết này dành cho những quý khách lần đầu đến với việc đặt phòng trực tuyến trước khi đi du lịch đến các điểm đến tại Việt Nam hoặc đi công tác sang nước ngoài. Bây giờ xin mời quý vị đi từng bước, trước khi đặt phòng hãy chuẩn bị một email còn đăng nhập được, một số điện thoại liên lạc và 1 thẻ thanh toán (không cần cũng không sao).
(Xem thêm bài viết về hệ thống Booking.com)
1. Vào trang chủ www.booking.com để bắt đầu, ổ tìm kiếm có thể gõ điểm đến, thành phố hoặc tên khách sạn, bên dưới lựa chọn ngày đến và ngày đi, ô tiếp theo lựa chọn số khách dự kiến lưu trú và bấm Search. Trong bài này mình tìm thử với các khách sạn tại Tp Đà Nẵng với từ khóa Đà Nẵng.
2. Kết quả sau khi bấm Search sẽ cho ra các lựa chọn như Thành phố, khu vực lân cận, các quận huyện, sân bay, các điểm đến hấp dẫn. Trong bài này do mình muốn tổng quát xem tất cả thì thấy tại đây có hơn 200 khách sạn nên chọn Tp Đà Nẵng
3. Sau khi chọn TP Đà Nẵng thì hệ thống booking.com liệt kê theo tiêu chuẩn khách sạn từ cao xuống thấp, để tìm kiếm theo các tiêu chí khác hẹp hơn, quý khách nhìn bên tay trái có các mục filter để tìm ra đối tượng khách sạn mình mong muốn. Trong bài này mình lựa chọn Oragne Hotel vì thấy du khách ở đây đánh giá 9.5 nên đáng thử 1 lần xem sao.
4. Sau khi lựa chọn 1 khách sạn hệ thống sẽ "show" list các loại phòng trong khách sạn resort còn có khả năng bán cho du khách, quý khách lựa chọn số phòng và bấm vào Đặt ngay để bắt đầu đặt phòng.
5. Sau khi lưa chọn Đặt ngay hệ thống booking.com sẽ hiển thị chi tiết các thông tin liên quan đến "hạng" phòng có thể đáp ứng kỳ vọng của quý khách.
6. Trong trường hợp quý khách ưng ý và quyết định lựa chọn khách sạn và loại phòng này để lưu trú thì cung cấp cho họ các thông tin theo yêu cầu như: Họ tên, email (chính xác tuyệt đối), số điện thoại cũng như những yêu cầu đặc biệt ở trường cuối cùng. Các thông tin đã nhập đầy đủ và chính xác quý khách vui lòng bấm chữ Tiếp tục bên dưới. hệ thống sẽ chuyển sang trang "xác nhận" lại lần cuối các thông tin, đọc sơ qua 1 lần nếu chính xác quý khách bấm chữ Đặt phòng.
7. Đây là bảng thông báo tạm nói rằng sự Đặt phòng đã tạm hoàn tất, bây giờ quý khách vào email xác nhận. Quy khách kéo đến phần dưới sẽ thấy dòng chữ "In thư xác nhận và mang đến khách sạn cùng bạn". Quý khách có thể copy sang file word hoặc export sang pdf rồi in ra 1 bản giấy mang đến khách sạn, nhân viên khách sạn tiến hành checkin.

Chúc quý khách đặt phòng thành công tại www.booking.com với giá rẻ nhất. 
Thông tin liên lạc tại facebook.com/tamy377.

Tâm Đặng quan tâm các lĩnh vực du lịch, luật thương mại, mã nguồn Wordpress, nền tảng blogspot, mã nguồn Opencart và các vấn đề marketing trực tuyến.
Follow me facebook

Nhập email vào đây để nhận tin mới nhất:

Delivered by FeedBurner

0 nhận xét:

WIDGET #1

Text Widget

Blogroll

Discussion

Powered by Blogger.
back to top