Ads

Nhật ký Tâm Đăng- Tự hào được hỗ trợ bởi Blogger.com. Powered by Blogger.

Monday, November 25, 2013

Đặt phòng trực tuyến trên Agoda như thế nào!

Monday, November 25, 2013 - By Tam Dang 0

Đặt phòng trực tuyến ngày nay không quá xa lạ nữa mà trở thành một thói quen của người hiện đại trước mỗi chuyến đi. Đặt phòng trực tuyến qua Agoda có nên không? khi bản chất của Agoda chỉ là nhà "trung gian", qua trải nghiệm của chính mình thì các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây vì Agoda là nhà đặt phòng quốc tế gần 10 năm kinh nghiệm nhất là là thành viên của Priceline hàng đầu thế giới về lĩnh vực du lịch khách sạn. Agoda có gì hay? họ luôn để giá rẻ nhất, đặt phòng nhanh chóng thanh toán tiền lưu trú tại khách sạn, cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách sạn như: điểm vui chơi, nhà hàng, an ninh, hình ảnh chân thật, so sánh giá, xác thực thông tin nhanh chóng và bảo mật thông tin tuyệt đối. Khi bạn đã tin tưởng Agoda thì chúng ta bắt đầu đặt phòng thôi.
1. Truy cập vào trang chủ Agoda Việt Nam tại www.agoda.com, gõ vào ô tìm kiếm nơi muốn đến, sân bay ở nơi đó, tên khách sạn. Lựa chọn ngày đến ở tại khách sạn, lựa chọn số đêm dự định trú lại và bấm vào chữ Check rates.
2. sau khi bấm vào Check rates hệ thống Agoda sẽ hiển thị list khách sạn nơi muốn đến theo điểm từ cao xuống thấp (thường là vậy), trong trường hợp quý khách mong muốn giới hạn đối tượng khách sạn phụ hợp với tiêu chí cụ thể của mình thì nhìn bên tay phải có "bộ lọc" Filter, quý khách check vào mục cần tìm ròi lọc lại. Trong bài này mình chọn khách sạn Sheraton Nha Trang vì điểm số cũng cao 8.8 mà khách sạn này nằm trên đường Trần Phú trung tâm TP Nha Trang nên view rất tuyệt. Bấm chọn vào Sheraton Nha Trang Hotel xem thử như thế nào?.
3. Agoda sẽ hiển thị tên khách sạn, tiêu chuẩn sao, bên dưới hiển thị một số điểm mà khách quan tâm như siêu thị, bến xe, bến tàu nơi giải trí...phục vụ cho du lịch. Hệ thống Agoda đặc biệt ở chổ là họ trình diễn tất cả các thông tin liên quan đến khách sạn bằng hình ảnh, ngay cá các nhận xét tiêu cực để du khách cảm nhận thực tế.

4. Tại mục lựa chọn loại phòng khách sạn (Which room and rate would you like?), quý khách lựa chọn cho mình hạng phòng ưng ý, tiếp đến chọn số lượng phòng ứng với số người dự định rồi bấm vào Book It.
5. Hệ thống Agoda yêu cầu quý khách nhập các thông tin: Họ tên, email, số điện thoại liên lac, phương thưc thanh toán trực tuyến (quý khách yên tâm với kỹ thuật bảo mật thông tin tại Agoda). sau khi nhập đầy đủ các thông tin trên quý khách bấm vào chữ Đặt phòng (check out), sẽ có một email xác nhận gởi vào email và chúng ta vào ấy bấm xác nhận.

Cuối cùng, quý khách lưu lại các thông tin Agoda gởi vào email và mang thông tin đến khách sạn để tiến hành Check-in (tốt nhất là in ra 1 bản). Chúc quý khách thành công.
Nếu quý khách muốn khám phá công cụ tuyệt vời này để đặt phòng khác sạn thì vào đây www.agoda.com
Thông tin: facebook.com/tamy377.
Tìm khách sạn tại một số điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.
Khách sạn tại TP Hồ Chí Minh
Khách sạn tại thủ đô Hà Nội
Khách sạn tại Nha Trang
Khách sạn tại Hội An
Khách sạn tại Phan Thiết
Khách sạn tại Phú Quốc
Khách sạn tại Đà Nẵng
Khách sạn tại Đà Lạt
Khách sạn tại Huế
Khách sạn tại Vũng Tàu
 Hướng dẫn đăt phòng tại Booking.com

Tâm Đặng quan tâm các lĩnh vực du lịch, luật thương mại, mã nguồn Wordpress, nền tảng blogspot, mã nguồn Opencart và các vấn đề marketing trực tuyến.
Follow me facebook

Nhập email vào đây để nhận tin mới nhất:

Delivered by FeedBurner

0 nhận xét:

WIDGET #1

Text Widget

Blogroll

Discussion

Powered by Blogger.
back to top